ค้นหาข้อมูล  

ช่องทางติดตาม >>

Registration Agreement

กฎ กติกา และมารยาท www.relaxsociety.com

การร่วมกิจกรรมแสดงความเห็นในกระทู้ ผู้เข้าร่วมพึงต้องปฏิบัติดังต่อไปนี้

1.ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาอันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์หรือพาดพิงสถาบันมหากษัตริย์และราชวงศ์ เป็นอันขาด

2.ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางหยาบคาย ก้าวร้าว เกินกว่าที่บรรทัดฐานของสังคมจะยอมรับได้ คำที่แสดงถึงความหมายทางเพศควรเลี่ยงคำให้เหมาะสม

3.ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทาง ลามก อนาจาร อย่างรุนแรง อุจาด ภาพอวัยวะชาย ภาพร่วมเพศ ห้ามมีเด็ดขาด ภาพสุภาพสตรีที่ให้บริการนวด ควรปิดบังใบหน้า เบลอภาพ ตามความเหมาะควร

4.ห้ามเสนอข้อความอันมีเจตนาใส่ความบุคคลอื่น ให้ได้รับการดูหมิ่นเกลียดชังจากบุคคลอื่น โดยไม่มีแหล่งที่มาของข้อมูลอ้างอิงที่ชัดเจน
ห้ามเสนอข้อความอันเป็นการท้าทาย ชักชวน โดยมีเจตนาก่อให้เกิดการทะเลาะวิวาท หรือก่อให้เกิดความวุ่นวายขึ้น โดยมูลแห่งความขัดแย้งดังกล่าว ไม่ใช่การแสดงความคิดเห็นโดยเสรีเช่นวิญญูชน พึงกระทำ

5.ห้ามเสนอข้อความกล่าวโจมตี หรือวิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหายต่อ ศาสนา หรือคำสอนของศาสนาใดๆ ทุกศาสนา

6.ห้ามใช้นามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น โดยมีเจตนาทำให้สาธารณชนเข้าใจผิด และเจ้าของชื่อผู้นั้นได้รับความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

7.ห้ามเสนอข้อความอันอาจเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งขึ้นในระหว่างร้านให้บริการนวด หรือระหว่างผู้ให้บริการนวด หรือกับสมาชิกที่ไปใช้บริการนวด โดยปราศจากข้อความอันเป็นจริง และมีให้มีผลกระทบด้านใดๆต่อสมาชิก ร้านนวด&สปา และหมอนวดอิสระ ด้วย

8.ห้ามเสนอข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อนรำคาญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรณีเบอร์โทรศัพท์ เนื่องจากเป็นข้อมูลที่มีโอกาสผิดพลาดคลาดเคลื่อน และเป็นสื่อที่สามารถใช้ในการกลั่นแกล้งได้ง่ายกว่าชนิดอื่น

9.ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาอันเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมาย เว็บไซค์ให้พื้นที่สำหรับร้านนวด&สปา และหมอนวดอิสระ รับนวดเพียงเท่านั้น และห้ามลงเชิญชวนค้าประเวณี ขายตัว และแสดงพฤติกรรมในการชักชวนซื้อบริการทางเพศ

10.ห้ามใช้เว็บไซต์นี้เป็นเครื่องมือในการใส่ร้ายป้ายสีผู้อื่น ใส่ความให้สมาชิกหรือร้านนวดหรือหมออิสระ เกิดความเสียหาย เสื่อมเสีย อับอายข้อความสาธารณะควรมีการระบุที่มาที่ไปอย่างชัดเจน

11.ห้ามโพสกระทู้ที่เกี่ยวข้องกับการซื้อ-ขายและการค้าเป็นอันขาด


เวปไซค์ขอสงวนสิทธิยกเลิกการให้บริการแก่สมาชิกซึ่งไม่ให้ความร่วมมือในการรักษากฎ กติกาและมารยาทของเว็บไซต์ เพื่อรักษาบรรยากาศการสนทนาที่ดีโดยรวม

- ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

- ผู้ดูแลขอสงวนสิทธิ์ในการลบหรือแก้ไขทุกความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ

- เว็บไซต์เป็นเพียงผู้ให้บริการฝากไฟล์หรือข้อมูลสาธารณะเท่านั้น ไม่มีส่วนรู้เห็นใด ๆ เกี่ยวกับการแสดงความคิดเห็น, ไฟล์และข้อมูลที่ผู้ใช้บริการ Upload ขึ้นมา

- เว็บไซต์เป็นเพียงผู้ให้บริการแนะนำร้านนวด&สปาและหมอนวดอิสระ ไม่ส่งเสริมให้ค้าประเวณี พบเจอจะลบออกจากเว็บไซค์ ทันที!!!

- เว็บไซต์จะให้ความเคารพและดูแลทุกท่านอย่างเต็มสติกำลังความสามารถ โดยที่ท่านก็ต้องยอมรับคำตัดสิน ของผู้ดูแล หากท่านไม่สามารถที่จะปฏิบัติตามเงื่อนไขที่กล่าวมาได้ ทางผู้ดูแลขอเสียมารยาททำการลบ แก้ไข ตักเตือน แบนสมาชิก แบนไอพีแอดเดรส ของท่าน ไปตามลำดับ

- คำตัดสินของผู้ดูแลถือเป็นที่สิ้นสุด
 
- สมาชิกต้องเป็นผู้ที่มีอายุต่ำมากกว่า20 ปีบริบูรณ์

ข้อความที่ท่านได้อ่านใน Website นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและไม่รับผิดชอบต่อข้อความใด ๆ
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ๆ ที่ขัดต่อกฎหมายศิลธรรม และกฎของ Website กฎ กติกา และมารยาท www.relaxsociety.com


ข้อความที่ท่านได้อ่านใน Website นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและไม่รับผิดชอบต่อข้อความใด ๆ
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ๆ ที่ขัดต่อกฎหมายศิลธรรม และกฎของ Website
กรุณาแจ้งมาที่ Admin เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการโดยทันที ขอขอบพระคุณ​