Follow Us

ผู้เขียน หัวข้อ: พุธนี้พบกับสาวสุดHOT ((TOP)) ที่สุดของความสวยงาม!!! เหนือคำบรรยาย  (อ่าน 98 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

น้องคาซี๊ด
TOP!!! ที่สุดของความสวยงาม!!! เหนือคำบรรยาย
เป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า พริตตี้PrettyคิวทองสุดHOT
ทั้งอีเวนท์เปิดตัว-เรซซิ่ง-ฟุตซอล-เบียร์-แบรนด์เหล้า ครบเครื่อง!!!
หวานเจี๊ยบฟิลแฟนรู้สึกดีเมื่ออยู่ด้วยกัน คิวกระหน่ำ
ที่สุดของความขาวโอโม่สะท้อนแสงปิดไฟยังสว่าง!!!!!

เปิดรอบจอง
12.00
13.30
15.00
16.30
18.00
19.30
21.00
22.00

ขอขอบคุณลูกค้าที่ช่วยรีวิวด้วยนะคะ
”อันดับ 1 ในใจบอกเลย น้องงานดีมาก pr เชียรว่านี่คือที่สุดขอฃตัวเต๊งครั้งนี้ พอน้องเดินมาบอกเลยว่า สวยมากกกก ดีมากกกกก ขาวน่ารัก ขึ้นไปน้องชวนคุยกันเองสุดๆ เหมือนแฟน มากอด มาจูบสุเยอดมาก ไฟหน้าเนียนผิวสวย เริ่มอาบน้ำกันก่อน เย็นๆคลายร้อนน้องลุกเก่งมาก เปิดด้วยการใช้ปากครอบเจ้าโลกผมแลบ สะใจ แล้วกันหลังมาเริ่มบิ้วกันอย่างหนักหน่วง จัดทุกท่าน เต็มๆ น้องดีจริง ได้หมดทุกอย่างคะแนน 11/10ไฟหน้า 10/10อารมณ์ 11/10ผิว 10/10เสียง 10/10หน้าตา 10/10ลีลา 11/10คาซิ๊ด หทัยราษ lovely battleboom  

”ตัวท๊อปบ้าน Lovely Spa น้อง คาซื้ดวันนี้ว่างก็เลยไลน์ไปดู time line ทีร้านแล้ว โดนใจน้องเค้ามากถาม PR บอกว่า ตัวท๊อป ตอนนี้ ผิวขาว นมสวย และ งานเนียนมากก  ไม่รอช้า ไปลองงานดีกว่า เห็นว่าพึงมาทำ ไม่นานด้วยไปถึงน้อง เรียบร้อยมาก ชวนคุย ตลอด และอาบน้ำให้อย่างดีผิวเนียนขาว นมใหญ่ ก้นสวยมาถึงให้น้องนวดให้ก่อน เบาๆ ก่อน เริ่มงานจิง อิอิหลังจากนั้นไฟติด ก็เริ่มไซร กันเลยครับน้องงานดีมาก น่ารัก ผมนี่มองตลอด ลืมบอกไป ไฟหน้า ซีนอล มากครับจับเปลี่ยนไปหลายท่า ไม่นานก็แพ้ความเสียว ของน้องเค้าสรุป งานดี ผิวเนียน นมใหญ่ ไฟซีนอลครับ Wut-iPhone  

”น้องแต่งชุดเปิดไหล่ กางเกงขาสั้น นมหย่ายมากก เอวบาง ขาว หน้าสวย น้องบอก "เชิญค่ะพี่"   ตัดมาที่ห้อง ถอดชุดออกมา หุ่นดีมากๆครับ เอวบาง นมหย่ายมากกก จากนั้นไปอาบน้ำกัน งานอาบน้ำก็ตามมาตรฐานครับ น้องพูดจาไพเราะมากครับ มี ค่ะ ตลอด น้องบอกชอบ ผช สูงๆ พอดีผมสูงพอสมควร จากนั้นตัดมาที่เตียง ก็นอนคว่ำหน้าให้น้องนวดครับ พอหงายหน้าก็ลุยน้องเลยครับ น้องจุดติดง่ายครับ ตามใจ และ ผิวนุ่มมากๆครับ ผมก็นัวน้องไปมา นมน้องจัดการได้หมดครับไม่มีหวง ฟินมากครับ ไปๆมาๆก็เสร็จคามือน้องไปครับ พอดีผมซื้อ body ไว้ เดินลงมาจูงมืไฟหน้าันลงมาครับ ฟินจิงๆๆ ขอขอบคุณทางร้านนะครับสำหรับส่วนลด และ น้องงานดีมีคุณภาพเหมือนเดิม   testnufcth

”ผมเองได้เห็นรูปแล้ว ถึงกับต้องจองกันเลยทีเดียว ... น้อง D472 ดูจากรูปแล้วนี่หุ่นนักกีฬาเฟิมมากๆ ตกลงจองคนนี้ คิวแรก เลย ไปลุ้นหน้าตาว่าจะสวยเหมือนในรูปหรือเปล่า   ไปถึงที่ร้าน ก่อนเวลาเล็กน้อย น้องพร้อมแล้ว ... เดินออกมารับ แบ๊ปแรกที่เห็น น่ารักมากๆ หุ่นดรจริงๆ ครับ   จ่ายค่าสินสอดแบบ โอ้ว ... ราคานี้ ต้องมีอะไรดีแน่ๆ  มาที่ห้อง น้องดูแลดี น่ารัก เคยผ่านงานแบบนี้มาบ้างแต่ไม่มาก   ถอดชุดออกมา หุ่นแน่นจริงๆ ครับ เฟิมมากๆ ชอบเล่นกีฬาเป็นประจำ ไฟหน้าโมมา แต่นิ่มมือ จุกสวยมากๆ ผิวขาว เนียน สุดๆ งานอาบน้ำนี่อาจจะต้องไปเน้นอีกนิด งานนวดอันนี้ดีเลยครับ น้องชอบนวด งานบิ้ว ก็ดีครับ น้องตามใจ ผมว่าคนนี้ถ้าจุดติด มีมันส์แน่ๆ ผมเองก็มี ลิมิตที่ Body แต่จากฟิวล์ ที่นัวกับน้อง นี่แถบจะขอไหลเลยทีเดียว   งานดีมากๆ ครับ ไม่มีหวงตัว แถมด้วยน้องเป็นคนพูดจาสุภาพ ค่ะ ทุกคำ โอ้ย ... ฟินครับ กับคนนี้ ต้องไปลองเอง หุ่นดี งานดี แถมไม่มีหวงตัวด้วย ชอบๆ   ขอบคุณ Lovely Spa นะครับ งานดีๆ อีกแล้วกับน้องใหม่คนนี้ ต้องซ้ำแน่ๆ ถ้ามีโอกาส ขอบคุณ PR แอ้ ด้วยนะครับ งานดีๆ ส่งข่าวให้ตลอด แถมจองเวลาให้ตรงแป๊ะมากๆ ใส่ใจลูกค้าดีจริงๆ ครับ และที่ขาดไม่ได้อีกคนก็ท่านผู้ใหญ่ใจดีที่ให้ส่วนลดการบ้านทุกครั้งนะครับ   Micro_tน้องหยกทิพย์
HOTเลย!!!!! พริตตี้สาวสุดสวยใสๆ!!!!! สายCปี3อายุ20 หัวจรดเท้าคมเป๊ะเนี้ยบเว่อร์!!!!!เนื้อตัวเนียนนุ่ม!!! รูปร่างเบาบางสวยงาม ลุคกุลสตรีงามล้น หยั่งกะดาราวัยรุ่น เสน่ห์เกินร้อย อารมณ์จีบแฟนมหาลัย เกร็งไปกรี๊ดไปกลิ้งไปฟินเฟ่อร์!!!!!!!

ขอขอบคุณลูกค้าที่ช่วยรีวิวด้วยนะคะ
เจอครั้งแรกไปเมื่อตรุษจีน ให้หลังไม่ถึง2อาทิตย์ต้องกลับมาซ้ำรอบสอง บอกตรงๆยังติดใจต้องมานั่งรอคิวเพราะไม่ได้จอง นึกไม่ถึงว่าน้องจะฮอทขนาดนี้พีอาร์แหม่มบอกตั้งแต่มา3รอบติดแล้วยังไม่ได้ว่างมีลูกค้าคนนึงซ้ำน้องมา25รอบแล้วก็มีวัยยังเพิ่งจะ20ต้นๆเนื้อตัวยังสดยังใสได้ขาวได้เต่งตึงนมแท้เต้าสวยตูดงอนงานไม่ได้บู๊ล้างผลาญขนาดเผากระท่อมแต่บอกได้เลยว่าเธอตอบสนองให้อย่างครบเครื่องทั้ง3ประการที่ทุกคนต้องการเจอกันครั้งนี้ไม่ต้องเสียเวลามากคุ้นเคยกันมาครั้งนึงแล้วเข้าห้องได้ก็ต้อนรับด้วยกอดด้วยหอมทักทายก่อนเลยแถมยังมีมือซุกซนมาทักทายน้องชาย โดนลุกก่อนเลยวันนี้เรารึจะยอมเสียเปรียบ ลูบหมับไปที่หว่างขานอกผ้าบางๆอู้หูเพิ่งสังเกตว่ามันโหนกนูนเต็มไม้เต็มมือจริงๆมันเขี้ยวมากขยำขยี้นัวเนียจูบปากแลกลิ้นกันฟินจนไม่อยากไปอาบน้ำม่ต้องบอกอารมณ์ตอนนี้ของทั้งคนขยำและคนถูกขยำวันนี้ตั้งใจจะมาจับปลาก่อนแท้ๆ ต้องเปลี่ยนแผนกะทันหันจัดคอร์สนวดกันไม่ลืมหูลืมตาแทบหมดเวลาเลยไม่ได้จับปลาต้องขุดเอาปลาเก่ามาประกอบถ้าจะให้เป็นคะแนนก็ตามนี้หน้าตา  9.5 ออกหมวยรูปร่าง 10  s curve นาฬิกาทรายความขาว 10 โอโม่ผิวพรรณ 10 เนียนมือไม่สะดุดนม  10 แท้ทรงสวยจุกเล็กจิมิ 10 อูมร่องชมพูสดปิดสนิทไร้กลิ่นงาน 10 ตามใจได้หมดครบ3ประการจีเอฟ 10+ กระหนุงกระหนิงฟีลแฟนหยกทิพย์@เลิฟลี่สปาน้องบอกไม่ต้องลงการบ้านก็ได้งานเยอะแล้วแต่ตามธรรมเนียมของดีต้องบอกต่อ panyadecha (kae-mai-jium)  
เพื่อให้เข้าบรรยากาศไชนีสนิวเยียร์วันนี้เลยจัดสาวหน้าหมวย”หยกทิพย์”คำแรกที่เจอ...หนูงานไม่แรงนะคะอ้าวกำ..แล้วไปรู้มาจากใครว่าพี่แรงปได้ข้อมูลผิดๆจากไหนมาล่ะน้องเลยต้องพิสูจน์ให้เห็นตอนนี้คงเชื่อแล้วจากที่ขอไม่ปลา..สุดท้ายเปลี่ยนใจแต่กว่าจะยอมเวลาก็ใกล้หมดแล้ว!!! panyadecha (kae-mai-jium)  
วันนี้ฮอร์โมนพลุ่งพล่าน เลยแวะเวียนมาร้านประจำที่นี่ไม่เคยทำให้ผิดหวังสักครั้ง มาคราวนี้ไม่มีเป้าหมายไม่ได้จองใคร กะวอคอินเข้าไปเสี่่ยงดวงเอา เดินก้าวเปิดประตูไป พีอาร์กล่าวทักทายต้อนรับเป็นอย่างดี พอสาวๆเดินออกมาให้ยลโฉม สายตาผมสะดุดที่สาวสวยขาวๆใสๆใส่ชุดเดรสสุดเซ็กซี่ ยืนยิ้มหวานยกมือไหว้สวัสดี ในใจคิดเทอคนนี้แระใช่เลย!! หลังจากดูสาวๆจนตาลายถูกใจหลายคนแต่ขอจดไว้ครั้งหน้าค่อยว่ากัน วันนี้ขอลองนางฟ้าที่มีในใจ  จัดไปกับ..."น้องหยกทิพย์"...ก่อนนะครับ....จ่ายค่าสินสอดเรียบร้อย น้องก็พาขึ้นห้อง แล้วน้องก็บอกว่าอาบน้ำกันค่ะพี่ เริ่มถอดเสื้อผ้าออก ถอดไปคุยไปให้คุ้นเคยแต่สายตาผมใยจะอยู่เฉย มองเลยลงไปที่ไฟหน้า มันสวยงามช่างพอเหมาะพอดีน่าลิ้มลองสะเหลือเกิน น้องพาเดินเข้าไปอาบน้ำ ....คราวนี้น้องชายผมชันแทบกลั้นไม่ไหว เมื่อเห็นเรือนร่างน้องตอนถอดเกล็ดมาแบบเต็มตา ทั้งทรวดทรง อง เอวบั้นท้าย บอกเลยครับเป๊ะมาก น้องอาบน้ำให้สะอาดดีไซร้ทุกซอกทุกมุม บิ้วผมในห้องน้ำ ผมก็กลัวจะลั่นก่อน เลยขอน้องมาต่อที่เตียงกัน น้องให้ผมนอนคว่ำนวดให้แบบเบาๆสบายๆแล้วให้ผมนอนหงายสักพักชิวหาเธอก็พาเพลินไป ทั่วร่างกายผม น้องบอกหนูจะร้องเพลงให้ฟังนะค่ะพี่ เพลงนี้บอกเลยน้องบรรเลงได้ดีจนผมเสียวแทบทะลัก ...ผมเลยขอจัดลิ้มชิมรสน้องบ้างอย่างนุ่มนวล น้องไม่ขัด จัดให้ตามใจสุดๆ น่ารักฝุดๆเลยครับ....ไม่นานเราต่างก็ลั่นเบรคไม่อยู่.....เสร็จทั้งคู่อย่างประทับใจ....ลุกไปอาบน้ำล้างตัว"น้องเดินมาส่งผมแล้วกระซิบบอกว่า ครั้งหน้ามาประลองกันใหม่นะค่ะพี่ " เจอของดีแบบนี้พี่มาหาอีกแน่นอนครับ!!!  จ้องจองหอย

เวลาไม่เคยตรงกับน้องเลย นึกว่าจะไม่ได้มีโอกาสเจอน้องซะแล้ว หยกทิพย์คนนี้ได้เจอตัวจริงต้องบอกว่า Spec ผมเลย ขาว สวย น่ารัก ผมยาว ไฟหน้าธรรมชาติ หุ่นไม่ผอมจนเกินไป เปิดห้องมาน้องก็เข้ามากอดมาอ้อน โอยย.... ยิ่งมองหน้า ช่างน่ารักซะเหลือเกินหนูเอ้ยยย.. งานอาบมีเสียวเล็กๆ มือน้องพริ้วไหวดีซะเหลือเกิน เช็ดเนื้อเช็ดตัวเสร็จน้องมีนวดให้นิดหน่อย น้ำหนักมือใช้ได้ ทั้งนวดทั้งชวนเสียวอยู่ตลอด น้องเป็นคนพูดจาน่ารัก เอาใจเก่ง และเป็นคนตรงๆ มันทำให้สนิทกันไวมากขนาดมาเจอกันครั้งแรก เธอชวนคุยหลากหลายเรื่องทั้งยังหัวเราะสนุกสนาน ทำให้ผ่อนคลายแก้เขินได้อย่างดี คุยกันสักพัก น้องก็เอาไฟหน้ามาแปะหน้าผม หืม... หอมหวานชวนฟัดเสียนี่กระไร ลิ้นพัลวันกับหลอดไฟน้อยๆของเธอ ฟัดเต้าคู่งามจนหนำใจ เสียงครางงกระเส่า จากลำคอน้องค่อยดังขึ้น พอล้วงลงไปข้างล่างก็พบว่าน้ำน้องเอ่อนองได้ที่ละกะจะแกล้งน้องก่อนโดนน้องลุยก่อนเลย ร้องเพลงสดๆไม่มีลิปซิงค์ นุ่มนวน ไพเราะ จนเกือบลั่น ไม่รอช้าจับน้องพลิกหงายลงไปได้ทีเอาคืนบ้าง ซุกไซร้เธออย่างหนำใจ และลงไปที่นาแปลงน้อยของเธอตับทาสีซะเอวลอย พอได้ที่ก็โหลดแผ่นบรรเลงเพลงรัก งานน้องจะเป็นแนวหวานๆนะครับ จังหวะดีๆ ไม่กี่ทีน้องก็เสร็จเอาง่ายๆ ตอนเสร็จนี่บิดงอจิกแขนแน่น น้องขึ้นให้ควบจังหวะได้เสียวมากๆ ยิ่งเห็นหน้าตาและรูปร่างน้องไปด้วยนี่โคตรฟิน ควบไปเอาไฟหน้ามาให้ชิมอยู่เรื่อย เราทั้งคู่ลุยกันจนน้องเสร็จไปหลายรอบ ผมก็ปิดเกมส์ตาม สรุป Rating ผมให้ 9/10 สวย น่ารัก เอาใจเก่ง หุ่นดี ผิวขาว งานหวานๆ  seecl

   ส่งการบ้านย้อนหลัง น้องหยกทิพย์น้องน่ารักเอาใจเก่ง หุ่นดีตัวเล็กพูดจาอ้อนน้อม งานตามใจ ฟิลแฟนหน้าอกสวย ของแท้แม่ให้มา 34จุกสวย ยิ้มหวาน ร้องเพลงได้ไม่งี้เง่า ใครเคยขึ้น ก็จะติดใจงานที่เป็นกันเองอาบน้ำดี สะอาด มีร้องเพลงให้ฟังด้วยจนต้องเบรคไว้ก่อนเดี๋ยว ลั้นก่อนสรุป ต้องลองครับ พลาดไม่ได้งาน9.5  HS007


ช่วงนี้ สาวงานที่ ถูกกล่าวถึงมากที่สุดแห่งร้าน Lovely Spaต้องยกให้ น้องหยกทิพย์เพราะทุกคนขึ้นงานแล้ว หลงรักน้อง ถกคนไม่ว่าจะงานให้ทำอะไร น้องตามใจและไม่มีห่วงต้วอย่างเข่นงานอาบนเำ น้องเอาใจใส่ อาบให้อย่างดีทีแถมนวดตัว นวดแล้วทำความสะอาดเจ้าตัวเล็กบันจง ภูและนวด รีดขึ้นลง แบบนิ่มนวนลีลานสดแบบนี้ ใครเผลอ เป็นจอดยกแรกในห้องน้ำทุกคน  เราเตือนคุณแล้วนะลีลาอื่นๆๆ สุดยอด แบบก้นลอย หรือไม่ก็ ดิ้นตกเตียงหรือต้แวรเองขอให้ น้องเบาๆๆมิหน่อยโวย์  ทนไม่ไหว มำไมเสียวจีดๆๆ แบบนี้ยอมแพ้ น้องดีกว่า  ก่อนหัวใจจะวายตายคามือน้อง somsakbest  
ตกเย็นหลังเลิกงาน เครียดๆอยากผ่อนคลาย ทางผ่านก่อนกลับบ้านรีบ line หา PR ให้ดูน้องที่ว่างด่วน พอดีวันนี้เลิกงานเร็ว  เจอน้องข้าวเกรียบยังไม่กลับครับ แต่ไปถึงน่าจะคิวสุดท้ายน้องพอดี  ไปถึงร้านเจอ PR คนใหม่ ต้อนรับอย่างดี จ่ายค่าสินสอดราคากำลังดี สั่งน้ำแดง ซักพักน้องก็พร้อมครับ พอดีผมเคยขึ้นกับน้องครั้งนึงนานแล้วครับ น่าจะจำกันไม่ได้ล่ะ มาถึงที่ห้องได้ห้องใหญ่  น้องคุยสนุกเหมือนเดิมครับ ยิ้มสวย ดัดฟัน ชวนกันไปอาบน้ำครับ น้องรูปร่างดีครับ ผอมเฟิม หน้าท้องดูดีเลยครับ ส่วนของผมค่อนข้างใหญ่น้องบอกค่อยๆทำนะค่ะ น้องมีแฟนเป็นทอมด้วย เลยกลัวเจ็บ  อาบน้ำมาตรฐานครับ ตัดมาที่เตียง น้องนวดให้ก่อนครับ ซักพักก็หยุดแล้วนัวผมเลยครับ ผมเลยรุกกลับดูดไฟหน้ากำลังพอดีมือ น้องบอกร้องเพลงไม่สด และ ไม่จุ๊ปปากคับ ไม่เป็นไรเล่นท่ากันเลยดีกว่าครับ จัดกันไปหลายท่า เบสิค ดอกกี้ wot ยืน เก้าอี้ อีกมากมาย ร่วม40 นาทีน้องฟิวแฟนมากครับ อารมณ์ร่วมดีมาก นานไปน้องเริ่มเจ็บจึงต้องรีบจบเกมไปครับ มีความสุขมากมาย   อาบน้ำคุยเล่นซักพักก็กลับ  ขอบคุณ PR สำหรับบริการดีๆ และ ส่วนลดการบ้านเช่นเคยครับ  
testnufcth  

"น้องหยกทิพย์สาวตาหวานแห่งบ้าน lovely Spa  ผมมาที่นี่หลายทีแต่เพิ่งเคยเห็น น้องน่ารักแบบกุลสตรี555 เห็นตอนจะกลับ เลยรอน้องเข้าอีกวัน  สัดส่วนน้องดีมากๆผิวขาวใสหน้าธรรมชาติ ไฟหน้ากำลังดี ชอบสุดคือขาเรียวสวย ตอนอาบน้ำยังไม่มีอะไรมาก. แต่กลิ่นตัวน้องก็ช่างหอมเหลือเกินรอบนี้มาขึ้นแบบสุดซอยกันไปเลยครับ งานน้องไหลธรรมชาติตามใจสุดๆเอาใจเก่ง ยิ่งได้สบตากับน้องแล้วทำให้เคลิ้มเลยทีเดียววันนี้เรามาเผด็จศึก  จับน้องนอน บีบนมข้าง ดูดข้าง หัวนมโดนลิ้นทีชูตั้ง.  ไล่ลงทาสี ไล่วนๆ น้องร้องดังเลย น้องสาวน้องตัดแต่งมาดี น้องสลับมาร้องเพลงให้ก็ทำให้ผมแทบจะเสร็จคาปาก ลิ้นน้องแบบสุดยอดตวัดขึ้นลงวนรอบๆน้องชายของผมอย่างเอร็ดอร่อยพร้อมกับดูดไข่ของผมอีกมันช่างเร้าใจเสียเหลือเกิน งานระดับ VIP ครับ หลังจากนั้นก็จับน้องลงและก้มลงไปทาสีให้อีกที ทีนี้ล่ะครับร้องเพลงขั้น เสียวแบบสุดๆไปเลย เสียงน้องร้องเพลงเพราะมากอย่างกับออกมาจากในหนังเอวี AV แบบญี่ปุ่นเลยครับหลังจากนั้นน้องก็มาขึ้นให้ ประกอบกับรูปร่างของน้องนางแบบสุดๆไม่รู้ออกมาจากนิตยสารปกไหนผมก็รอไม่ไหวจับน้องลงมาท่า Basic อีกพร้อมกับดูดนมน้องน้องก็ครางเรื่อยเรื่อยๆจนกระทั่งจับหันหน้าเข้ามาหากันได้อารมนี้ผัวเมียมากๆครับ จิตใจเตลิดกันหมดแล้วทั้งคู่ น้องหันก้นชวนทำท่าหมาทีนี้ เสียงกระหึ่ม คงชอบท่านี้. ซอยจนเสร็จที่ท่านี้ล่ะครับช่วงล่างน้องฟิตมากๆใครจะมาตามการบ้านก็ขอให้ถนอมน้องเขาหน่อยนะครับมีร้อยให้เต็ม 90/100 คะแนน มีซำ้แน่นอน ชอบหุ่นมากๆสรุป. หยกทิพย์ สาวรุ่น 20หุ่น ไฟหน้า 9/10  ไฟหน้า 33 แน่นๆ จุกเล็กดูดมันส์ ขาเรียวสวย งาน 9/10 ครบเครื่องได้หมด แต่น้องไม่จูบนะครับ น้องคุยสนุกด้วยไม่มีเหงา  ขอบคุณคุณแหม่มแนะนำของดีมา. และมอบส่วนลดทุกครั้งที่ไปเยือน^^-.,-”    907taw  

 พอดีทำงานวันเสาร์ เหนื่อยๆบ่ายๆมาหาน้องหยกทิพย์ดีกว่า   ดู line ร้านเห็นเข้าลองนัดน้องดูผ่านทาง PR นัทครับ นัดได้ครับอิอิ  ปกติน้องจะเข้าบ่ายถึงเย็น ช่วงจังหวะได้พอดีครับ มาถึงที่ร้าน คุยกับ PR นัททักทายกัน จากนั้นจ่ายค่าสินสอด วันนี้ขยับคอร์สขึ้นมาหน่อยอยากจะรู้จักน้องให้มากขึ้น   น้องเตรียมรองเท้าและน้ำแดงให้ครับต้อนรับอย่างดี ตัดมาที่ห้องน้องเข้ามากอดครับ บอกคิดถึง  น้องมาในชุดแดงน่ารักมากครับ สวยหุ่นดี จากนั้นจับมือมานั่งคุยกันก่อน   ช่วยน้องถอดเสื้อผ้าคับน้องชายผมนิขึ้นเลยครับ ไปอาบน้ำกันคุยกันอย่างเป็นกันเองครับ มีได้เสียวนิดหน่อย จากนั้นมาที่เตียง น้องก็นวดให้ก่อนครับ พอดีได้ห้องใหญ่มองผ่านกระจกสาวสวยหุ่นดีมานวดให้ได้อารมณ์มากครับ   บิ้วกันซะเหงื่อท่วมเลย ต่อมาผมเลยนัวบ้าง น่าอกกำลังดีครับดูดนัวไปมา น้องไม่ให้จูบครับแต่ไม่เป็นไร จากนั้นก็เล่นกันหลายท่าครับ ช่วงล่างแน่นดีครับ น้องร้องดังมากท่า doggy   ลุยกันเหงือท่วมมาจับที่ท่าเบสิค สบายตัวกันไปครับ   ขอบคุณร้านสำหรับน้องน่ารักสวยๆดีๆครับ และที่ขาดไม่ได้สำหรับส่วนลดค่าการบ้านครับ  ^^-.,-”    
testnufcth  

 น้องหยกทิพย์ @lovely Spa ชอบสั้นๆ ยาวไปไม่อ่านเชิญทางนี้ น่ารัก สวย หุ่นดี คนเดียวครบเครื่อง แต่ที่เด็ดกว่าคือฝีมือการนวดไม่ธรรมดาจริงๆ มีจังหวะ มีช้ามีเร็ว เสียวจนตัวเกร็ง ขนาดปกติผมเสร็จช้ายังไม่รอด ใครเสร็จเร็วบอกน้องออมๆมือหน่อยนะครับ เดี๋ยวหาว่าไม่เตือน  ^^-.,-”    
rainbow01  น้องนับตังD511
[size=18pt
 [/size]
[/color][/b]
ขอขอบคุณลูกค้าที่ช่วยรีวิวด้วยนะคะ
”     สวย หุ่นดี เอาใจเก่ง ครบหมดไว้ที่คนเดียวครับน้องคนนี้เหห็นเธอมานานแล้วแต่ไม่เคยได้ลิ้มลอง สบโอกาสก็เลยขอลองสักทีงานอาบน้ำน้องจัดว่าอยู่ในระดับที่ดีครับ 8/10 ครับพิถีพิถันดีมากกอัธยาศัยก็ดีครับชวนคุยสนุกยิ้มง่าย ยิ้มทีใจละลายยงานบุกก็ดีครับ วันนั้นมาแบบเพลียๆ ตี3 กว่าเลยให้น้องช่วยบิ้วให้ทีน้องก็ทำได้ดีครับ มาถึงงานรับ น้องสู้สุดใจมากเพราะวันนั้นสงสัยเพลียเกินไป มันไม่จบสักทีลากยาวไปหลายกระบวนท่ากว่าจะจบน้องก็ไม่มีบ่นแถมมีอารมณ์ร่วมตลอดทาง พากันฝ่าฟันไปจนถึงฝั่งฝันเลยจบงานถึงกับต้องติ๊บให้น้องไปด้วยในความร่วมมือ color=red]พี่ขวัญ  

”     Line จาก PR สาวสวย คุณแหม่ม ชวนให้มาลอง น้อง D511 นานๆ น้องจะเข้ามาซ่ะมที มีคำแนะนำว่างานดี ขาว ตัวเล็กๆ น่ารัก ได้ยินแค่นั่น ผมนี่จองเลยครับ .. ไปถึงที่ร้านในเวลาอันรวดเร็ว เพราะ คิวจองน้องเยอะ   จ่ายค่าสินสอดแล้วนั่งรอน้องเตรียมตัวครับ ไม่นาน น้องก็มารับ...   คนนี้เราเคยขึ้นนี่ เมื่อน้องทำงานใหม่ๆ งานดีมากๆ   มาที่ห้อง สรุปน้องก็จำผมได้ ... นานมากๆ ตั้งแต่น้องมาทำใหม่ๆ นอนเล่น นอนคุยกันนานเลยครับ ก่อนจะชวนกันไปอาบน้ำ ... ถอดชุดออกมา ผิวขาวมากๆ ไฟหน้าขนาดกำลังดี นุ่มนิ่มมือ ผิวเนียนมากๆ งานอาบน้ำ ต้องบอกว่า นุ่มนวล   ค่อยเป็นค่อยไป ไม่เร่งรีบ มีเสียวนิดๆ ตามใจมากๆ ครับ มาที่เตียง อันนี้ต้องบอก พองานจามใจมันก็จะฟินกันนะครับ อาจจะมี ลิมิต นิดหน่อย แต่ ไม่ติดจัดอะไรนะครับ ... วันนั้น เน้นสบายๆ เลยไม่ได้จัดเต็ม ... ยังเสียดายครับ เพราะมันไหลกันไปเยอะเลย ... สุดท้ายขอน้องเป็นคนปิดเกมส์เอง ... ฟินมากๆ ขอตรงไหน ได้ตรงนั้น ....   ขอบคุณ Lovely Spa นะครับ งานนี้ต้องบอกว่า ดีมากๆ ฟินจริงๆ ครับ ต้องมีซ้ำแน่ๆ ขอบคุณคุณแหม่มด้วยนะครับ งานดรอีกและ ที่แนะนำมาให้ และที่ขาดไม่ได้ก็ท่านผู้ใหญ่ใจดีที่ให้ส่วนลดการบ้านนะครับ    color=red]  Micro_t

”     ภารกิจค่ำมืด ไปแบบไม่ใช่เวลาทำการของผมเองปรกติ เจอน้องที่เข้างานค่ำๆ งานนี้เลือกยากครับ แต่สะดุดความขาวมากๆๆๆ D511 ตั้งใจไปนวด งานนี้เลยขยัยครอส นิดนึง คุณแหม่มบอกงานดีมากๆ ลูกค้าชมเยอะ ประกอบกับค่าครอสที่ไม่ปรกติ คิดว่างานนี้ต้องฟิน จ่ายค่าสินสอดแบบ งงๆ แล้วนั่งรอน้องพาขึ้นงานครับ    มาที่ห้องขนาดปิดไฟ ความขาวยังแยงตา ตัวเล็กๆ อุ้มง่าย ก่อนจะอาบน้ำ นั่งนัว ทำความคุ้นเคยกัน ซักหน่อย ถอดชุดออกมา ไฟหน้ากำลังดี กันชนท้าย นิ่มมากๆ   งานอาบน้ำก็เรื่อยๆ เพราะน้องยังใหม่ น้องชายชี้หน้าน้องตั้งแต่อาบน้ำ แต่ต้อง สะกดให้น้องนวดหลังไว้หน่อย ผ่อนคลายนิดนึง เพราะคิดในใจ วันนี้ท่าจะไม่รอด เจอทรงนี้ น้องน่ารักเป็นกันเองแบบนี้ ... หันหน้ามา ให้น้องเริ่มก่อน ... เล่นไปเล่นมา น้องบอก จัดเลยนะ ไม่รอและ ผมนี่คิดในใจ ถ้าจัดตอนนี้ กระจุยแน่นอน และก็เป็นดังใจคิด   ไม่นานจริงๆ ครับ ลั่น จบข่าว ... น้องก็ยังไม่เร่งนะครับ ให้แช่ไว้แบบนั้น แล้วก็ไปล้างตัว นอนกอดกัน สัญญาว่า จะกลับไปล้างตาครับ    ขอบคุณ Lovely Spa นะครับ ได้เจองานขาวๆ ดูแลดีๆ แบบนี้ ติดใจครับ ขอบคุณอหม่มนะครับ แนะนำมาให้นี่ ใช่เลย และที่ขาดไม่ได้ก็ท่านผู้ใหญ่ใจดีที่ให้ส่วนลดการบ้านทุกครั้งเลยนะครับ  color=red]  Micro_t


น้องนับตังD511
[size=18pt
 [/size]
[/color][/b]
ขอขอบคุณลูกค้าที่ช่วยรีวิวด้วยนะคะ
”     สวย หุ่นดี เอาใจเก่ง ครบหมดไว้ที่คนเดียวครับน้องคนนี้เหห็นเธอมานานแล้วแต่ไม่เคยได้ลิ้มลอง สบโอกาสก็เลยขอลองสักทีงานอาบน้ำน้องจัดว่าอยู่ในระดับที่ดีครับ 8/10 ครับพิถีพิถันดีมากกอัธยาศัยก็ดีครับชวนคุยสนุกยิ้มง่าย ยิ้มทีใจละลายยงานบุกก็ดีครับ วันนั้นมาแบบเพลียๆ ตี3 กว่าเลยให้น้องช่วยบิ้วให้ทีน้องก็ทำได้ดีครับ มาถึงงานรับ น้องสู้สุดใจมากเพราะวันนั้นสงสัยเพลียเกินไป มันไม่จบสักทีลากยาวไปหลายกระบวนท่ากว่าจะจบน้องก็ไม่มีบ่นแถมมีอารมณ์ร่วมตลอดทาง พากันฝ่าฟันไปจนถึงฝั่งฝันเลยจบงานถึงกับต้องติ๊บให้น้องไปด้วยในความร่วมมือ color=red]พี่ขวัญ  

”     Line จาก PR สาวสวย คุณแหม่ม ชวนให้มาลอง น้อง D511 นานๆ น้องจะเข้ามาซ่ะมที มีคำแนะนำว่างานดี ขาว ตัวเล็กๆ น่ารัก ได้ยินแค่นั่น ผมนี่จองเลยครับ .. ไปถึงที่ร้านในเวลาอันรวดเร็ว เพราะ คิวจองน้องเยอะ   จ่ายค่าสินสอดแล้วนั่งรอน้องเตรียมตัวครับ ไม่นาน น้องก็มารับ...   คนนี้เราเคยขึ้นนี่ เมื่อน้องทำงานใหม่ๆ งานดีมากๆ   มาที่ห้อง สรุปน้องก็จำผมได้ ... นานมากๆ ตั้งแต่น้องมาทำใหม่ๆ นอนเล่น นอนคุยกันนานเลยครับ ก่อนจะชวนกันไปอาบน้ำ ... ถอดชุดออกมา ผิวขาวมากๆ ไฟหน้าขนาดกำลังดี นุ่มนิ่มมือ ผิวเนียนมากๆ งานอาบน้ำ ต้องบอกว่า นุ่มนวล   ค่อยเป็นค่อยไป ไม่เร่งรีบ มีเสียวนิดๆ ตามใจมากๆ ครับ มาที่เตียง อันนี้ต้องบอก พองานจามใจมันก็จะฟินกันนะครับ อาจจะมี ลิมิต นิดหน่อย แต่ ไม่ติดจัดอะไรนะครับ ... วันนั้น เน้นสบายๆ เลยไม่ได้จัดเต็ม ... ยังเสียดายครับ เพราะมันไหลกันไปเยอะเลย ... สุดท้ายขอน้องเป็นคนปิดเกมส์เอง ... ฟินมากๆ ขอตรงไหน ได้ตรงนั้น ....   ขอบคุณ Lovely Spa นะครับ งานนี้ต้องบอกว่า ดีมากๆ ฟินจริงๆ ครับ ต้องมีซ้ำแน่ๆ ขอบคุณคุณแหม่มด้วยนะครับ งานดรอีกและ ที่แนะนำมาให้ และที่ขาดไม่ได้ก็ท่านผู้ใหญ่ใจดีที่ให้ส่วนลดการบ้านนะครับ    color=red]  Micro_t

”     ภารกิจค่ำมืด ไปแบบไม่ใช่เวลาทำการของผมเองปรกติ เจอน้องที่เข้างานค่ำๆ งานนี้เลือกยากครับ แต่สะดุดความขาวมากๆๆๆ D511 ตั้งใจไปนวด งานนี้เลยขยัยครอส นิดนึง คุณแหม่มบอกงานดีมากๆ ลูกค้าชมเยอะ ประกอบกับค่าครอสที่ไม่ปรกติ คิดว่างานนี้ต้องฟิน จ่ายค่าสินสอดแบบ งงๆ แล้วนั่งรอน้องพาขึ้นงานครับ    มาที่ห้องขนาดปิดไฟ ความขาวยังแยงตา ตัวเล็กๆ อุ้มง่าย ก่อนจะอาบน้ำ นั่งนัว ทำความคุ้นเคยกัน ซักหน่อย ถอดชุดออกมา ไฟหน้ากำลังดี กันชนท้าย นิ่มมากๆ   งานอาบน้ำก็เรื่อยๆ เพราะน้องยังใหม่ น้องชายชี้หน้าน้องตั้งแต่อาบน้ำ แต่ต้อง สะกดให้น้องนวดหลังไว้หน่อย ผ่อนคลายนิดนึง เพราะคิดในใจ วันนี้ท่าจะไม่รอด เจอทรงนี้ น้องน่ารักเป็นกันเองแบบนี้ ... หันหน้ามา ให้น้องเริ่มก่อน ... เล่นไปเล่นมา น้องบอก จัดเลยนะ ไม่รอและ ผมนี่คิดในใจ ถ้าจัดตอนนี้ กระจุยแน่นอน และก็เป็นดังใจคิด   ไม่นานจริงๆ ครับ ลั่น จบข่าว ... น้องก็ยังไม่เร่งนะครับ ให้แช่ไว้แบบนั้น แล้วก็ไปล้างตัว นอนกอดกัน สัญญาว่า จะกลับไปล้างตาครับ    ขอบคุณ Lovely Spa นะครับ ได้เจองานขาวๆ ดูแลดีๆ แบบนี้ ติดใจครับ ขอบคุณอหม่มนะครับ แนะนำมาให้นี่ ใช่เลย และที่ขาดไม่ได้ก็ท่านผู้ใหญ่ใจดีที่ให้ส่วนลดการบ้านทุกครั้งเลยนะครับ  color=red]  Micro_t