Follow Us

ผู้เขียน หัวข้อ: การบ้านรวม ร้านสปา เครดิต..ปกปิดชื่อผู้ส่ง // ไลน์สแควร์ relaxsociety massage  (อ่าน 5226 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 4 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ เฮียเก๊า

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6,693
เครดิต..ปกปิดชื่อผู้ส่ง // ไลน์สแควร์ relaxsociety massage

ส่งการบ้านแถวนั้นแบบมัดรวมด้วยเลยละกันนะครับเฮีย

สปาบนเส้นเรียบทางด่วน ที่แรกติดกับถนนรามอินทราที่สุด

สถานที่อยู่บนเส้นเรียบด่วนเลยครับ ที่จอดรถอาจจะเปิดเผยที่สุดในมุมมองของผมนะครับ บนิเวณนั้นเปนแหล่มชุมชนด้วยถ้าแอบๆมาจะเสี่ยงหน่อยครับ ส่วนห้องสปากว้างขวางใหญ่มากครับถ้าเทียบกับห้องสปาเตียงเดี่ยวที่อื่น บริเวณอาบน้ำดูธรรมดาถ้าเทียบกับสปาระแวกนั้น

พนักงานนวดปะปนกันไปครับทั้ง สส และ สว ผมไปตอนนั้นได้สวต้น กลางมาครับ นวดดีใช้ได้ครับ เฉี่ยวชนบ้างบางครั้งพอให้รู้ว่าอะไรยังไง เรื่องอื่นขอไม่พูดถึงนะครับ อยากรู้ไปลองกันเองครับ

ราคาถูกที่สุดในย่านนั้นสำหรับอโรม่า2ชั่วโมงครับ แต่ตอนผมไปหมอไม่ค่อยรักษาเวลาครับ เบ๊จเสร็จจ่ายพอๆกับที่อื่นครับ เทียบราคากับคุณภาพผมให้7.5เต็ม10ครับ ซ้ำได้แต่มันก็มีตัวเลือกที่ดีกว่า

ที่ที่2 ขับตรงต่อมาผ่านแยกนวมินครับ ก่อนผ่านแยกก็มีนวธาราก๊วนหมออิสระ เด่วผมค่อยเขียนในลำดับถัดไปนะครับ เอาร้านสปาก่อนละกัน ที่นี่สถาที่มิดชิดมากกว่า(หมายถึงที่จอดรถ)ถึงแม้จะติดถนนใหญ่เหมือนกันก็ตาม ห้องสปาทำได้ดีตามมาตราฐานครับ ไม่ได้มีอะไรพิเศษมากนะ ให้ความรู้สึกสมัยก่อนหน่อยๆเพราะน่าจะเปิดมานานแล้วครับ

พนักงานนวดคิดว่าน่าจะ สส 90%ครับ ผมไปยังไม่เคยเจอสวซักคน ถ้าวัดกันที่พนักงานบริการอย่างเดียวผมให้ที่นี่ดีที่สุดครับทั้งรูปร่างหน้าตาและคุณภาพการนวด แต่ถ้าเรื่องอื่นก็จะมันนี่ทอร์คบ้างสำหรับบางคนนะครับ โดยรวมผมชอบการนวดที่นี่ที่สุดครับ พอดีมากๆสำหรับผมครับ

ราคาแพงที่สุดละสำหรับอโรม่า2ชม ในระแวกนี้ แต่อย่างที่บอกครับ คุณภาพและราคาผมว่าคุ้ม ผมให้9เต็ม10

ที่ที่3เข้าไปในซอย(โคดลึก) สถานที่กว้างขวางสบายเปนส่วนตัวมากกแยกเปนหลังๆ ไม่มีหลังใหนติดกัน ในตัวห้องกว้างขวาง ถ้าเลือกจากสถานที่ผมให้ที่นี่ดีที่สุดครับ ทั้งความเปนส่วนตัวและความสะดวกสบาย

พนักงานนวดตอนผมไปได้มาทั้งสสและสวต้น เหนว่าเค้าสลับกับอีกสาขานึง(อีกสาขานึงผมไม่เคยไปครับ)นวดผมว่าเฉยๆตามมาตราฐานและไม่ทีการเฉี่ยวชนเลย ส่วนเรื่องอื่นก็ต่างกรรมต่างวะระครับ

ราคาอยู่ตรงกลางระหว่าง2ที่แรกครับ ที่นี่ดีอีกอย่างคือขอดูหมอได้ถึงแม้จะเปนลูกค้าวอร์คอินครับ ลองถามพนักงานต้อนรับดูครับ น่าจะเปนที่เดียวในระแวะนี้ที่เลือกหมอที่จะนวดได้ถึงแม้จะไม่ได้จองครับ ผมให้8เตม10 เนื่องจากสถานที่และได้เลือกหมอครับ

ที่ที่4 เลยแยกลาดพร้าวมาหน่อยครับ สถานที่กว้างขวางใหญ่โตที่จอดรถส่วนตัวมองจากข้างนอกเหนได้ลำบากครับ ห้องนวดผมถือว่าเล็กครับ ที่อาบน้ำเปนแบบแคปซูลผมไม่ชอบห้องนวดที่นี่ที่สุดครับ แต่ก็อยู่ในมาตราฐานสปาระแวกนี้ครับ

พนักงานนวด ที่นี่จะมีบอร์ดให้เลือกได้ครับแต่เลือกจากรูปไม่เหนตัวจริงเหมือนที่ที่3 ผมว่าน่าจะ สส เกือบทั้งหมด พนักงานแยกกันระหว่างนวดไทยและนวดน้ำมันครับ เรื่องการนวดผมว่าธรรมดามากกว่าที่ที่3ด้วยซ้ำ มีเฉี่ยวชนบ้างแต่ก็น้อยมาก ผมว่าพนักงานที่นี่จะไม่ค่อยเฟรนลี่เท่าไรถ้าให้เปรียบเทียบกับที่อื่น รู้สึกเหมือนเค้าจะมีล/คประจำกันอยู่แล้วเลยไม่ค่อยสนใจวอร์คอินมากนัก ส่วนเรื่องอื่นก็คิดกันเอาเองละกันนะครับว่าเปนอย่างไร

ราคาจะสูงขึ้นมากจากที่ที่3เล็กน้อย ผมให้7.5ครับ ถ้าให้ซ้ำผมเลือกที่แรกครับ

ที่ที่5 ยูเทรินจากแยกเหม่งจ๋ายวิ่งข้ามลาดพร้าวมาซักนิด ร้านนี้ส่วนตัวเหมือนที่ที่3ครับแต่เข้าซอยมานิดเดียว ที่จอดน้อยน่าจะน้อยสุดละจากร้านที่เล้ามาทั้งหมด ช่วงพีคอาจจะลำบากเรื่องที่จอดหน่อยครับ ห้องนวดผมว่าคล้ายที่ที่2แต่ใหม่กว่าบริเวณอาบน้ำทำได้ดีกว่าครับ ห้องนวดเตียงเดี่ยวกว้างดีเลยครับ

พนักงานนวดมีทั้งสสและสวต้น รูปร่างหน้าตาและคุณภาพการนวดผมให้ที่นี่เปนลำดับ2ลองจากที่ที่2ครับ มีขั้นตอนการนวดเฉี่ยวชนบางพอประมานแต่ไม่น่าเกลียดจนเกินไปครับ

ราคารู้สึกจะเท่ากับที่ที่3ครับ มีโฟร์แฮนด์แต่ผมยังไม่เคยลอง ถือว่าคุ้มค่ากับราคาครับ ผมให้8เต็ม10

สรุป แบ้างตามหมวด สถานที่ คุณภาพพนังงาน และความคุ้มค่านะครับ เรียงจากชอบมากไปน้อยนะครับ

สถานที่ 3>5>2>1>4

พนักงาน 2>5>1>3>4

ความคุ้มค่า 2>5>3>1>4 ที่5มาก่อน3เพราะเรื่องเดินทางสำหรับผมครับ จิงๆเท่ากันครับ

ความเหนส่วนตัวล้วนๆนะครับ ลองพิจารณากันดู แล้วเด่วจะมารีวิวสำหรับ นวธาราให้ครับ ขอโทดที่อาจจะยาวซักหน่อยนะครับ ถ้าเฮียจะนำไปใช้รบกวนปิดชื่อให้ด้วยและขอเข้ากลุ่มด้วยคนนะครับ @แอตมิน ขี้เมื่อย 
fb ชมรม คนชอบนวดเพื่อสุขภาพ และ นวดผ่อนคลาย นวด&สปา และนวดแผนไทย
LINE "ชุมชนคนขี้เมื่อยในไลน์"
twitter เฮียเก๊า ทีมงานคนขี้เมื่อย