Follow Us

ผู้เขียน หัวข้อ: การบ้านไม่ระบุร้าน วังหิน เครดิต nonda // relaxsociety massage 2  (อ่าน 3138 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ เฮียเก๊า

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6,693
เครดิต nonda //  relaxsociety massage 2

การบ้านสัปดาห์ที่แล้ว หลังจากหาข้อมูลในไลน์สแควร์
ไล่ดูร้านที่อยู่ในละแวกทำการ ไปสะดุดตาน้องคนนึงน่ารักดี ไม่ได้แต่งรูปอะไรมากน่าจะโอเค เลยทดลองจองเข้าไป pr ร้านบริการดีมาก

นัดไว้สายๆ ร้านนี้อยู่แถวโลตัสวังหิน โซนนี้มีหลายร้านเดินไปไม่ไกล บรรยากาศร้านสะอาดผ่อนคลายน่าเข้า
ผมจัดคอร์สนวดน้ำมัน 1.30 ชั่วโมง มีระบบสะสมแต้มด้วย

สักพักน้อง น. ออกมาต้อนรับ หน้าตาน่ารักตรงปกเลย แต่งหน้าบางๆ สีผิวดรอปเล็กน้อยแต่เนียนดี คอนเซ็ปต์ร้านนี้หมอจะแต่งตัวมิดชิดรัดกุมให้ไปลุ้นเอาข้างหน้า

เดินตามน้องขึ้นไปชั้น 3 ห้องจะเล็กนิดนึงแต่การจัดวางทำได้ดีเลย น้องให้ไปอาบน้ำ แต่ไม่ได้อาบให้นะเป็นห้องน้ำแบบสำเร็จ ส่วนเตียงจะเป็นแบบสูงแคบ เน้นนวด 555

อาบเสร็จไปนอนคว่ำน้องเริ่มลงน้ำมันนวดผ่อนคลายให้อย่างดี น้ำหนักมืออาจจะไม่หนักมากแต่ตั้งใจนวด น้องเป็นคนคุยเก่งมาก สักพักให้พลิกกลับ เห็นหน้าตาน้องชัดๆ น่ารักเด็กๆเลย สอบถามได้ความว่า ยี่สิบขวบนิดๆ
เพิ่งมาทำได้เดือนเดียว นวดไปนวดมาเริ่มไล่โคนขาท้องน้อย แขนน้องเฉี่ยวไปเฉี่ยวมา น้องชายเริ่มออกอาการ  น้องยิ้มหวานให้ เริ่มแซวไปเบียดเล่นไป จังหวะช่วงนี้ฟินมาก อารมณ์ได้ลุ้นดี สักพักถามรับพิเศษมั้ย เลยขอน้องจัดแบบสุดซอย น้องออกอาการเขิน ขอตัวไปอาบน้ำออกมาห่อตัวหอมมาเชียว
เลยขอแกะดูสักหน่อย หุ่นบางแบบเด็กแต่ไม่เฟิร์มมาก ไฟพอดีมือ น้องบอกไม่ค่อยได้รับและมีข้อจำกัดบ้าง เราโอเคเลยจัดให้น้องไป ฟิตมาก ทำไปน้องเขินไปหน้าแดงจริงจัง เหมือนแกล้งเด็ก อารมณ์ร่วมมาจริงเสียงจริงไม่มีเฟคเลย สบายตัวกันไป

หน้าตา 9/10 น่ารักเด็กๆ
นวด 8/10 เน้นผ่อนคลาย
ร้าน 9/10 สะอาดต้อนรับดี
เรทมาตรฐาน + ทิป 
fb ชมรม คนชอบนวดเพื่อสุขภาพ และ นวดผ่อนคลาย นวด&สปา และนวดแผนไทย
LINE "ชุมชนคนขี้เมื่อยในไลน์"
twitter เฮียเก๊า ทีมงานคนขี้เมื่อย