Follow Us

ผู้เขียน หัวข้อ: หมอ น ลาดพร้าว สูงยาว เข่าดี คนนี้ ต้องจอง เครดิตมาทางเฟซบุ๊คห้องการบ้าน  (อ่าน 3246 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ เฮียเก๊า

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5,568
สวัสดีครับเฮียเก๊า ขอส่งการบ้าน เพื่อขอเข้ากลุ่ม
ดองไว้นาน เพิ่งมีโอกาสได้พิมพ์

เริ่มจากเล็ง หมอคุณภาพงานฝีมือมาหลายคน แอบดูการบ้านในกลุ่มก็หลายคน ก็จดๆ ลิสต์ไว้  ละแวกที่พักผมก็อยู่แถวลาดพร้าว  ที่เตะตาและอยู่ในลิสต์ ไว้รอคิวตัวเองว่าง ก็เป็น “หมอ น ”  ที่หลายคนให้คะแนนแบบน่าลอง  ก็เริ่มเสาะหาเบอร์ติดต่อ แล้วรอเวลาพร้อมเมื่อไร จะได้นัดใช้บริการกันสักที

อาทิตย์ที่ผ่านมา หลังจากอาการล้าสะสมมายาวนาน พวกบ่า ไหล่ หลัง ทั้งจากอาการออฟฟิศซินโดรม กับการยอกจากไปออกกำลังกายแบบเก้ๆ กังๆ มา  ดูคิวตัวเองว่าง เย็นวันอาทิตย์ ก็กะว่าจะไปออกกำลังกายสักหน่อยแล้วค่อยนัด “หมอ น

ตัดสินใจไลน์ไปหาตั้งแต่บ่ายๆ จองคิวว่าสักทุ่มจะเข้าไป  กลายเป็นว่าว่างตั้งแต่บ่ายๆ  แต่ด้วยความตั้งใจไว้แล้วว่าจะไปออกกำลังกายก่อนก็เลยยืนยันนัดกันสักทุ่มเหมือนเดิม  พร้อมโอนมัดจำจองเวลากันให้แน่ใจ

พอถึงเวลาก็ลุยไปถึงถิ่น ลาดพร้าว 101  หมอส่งโลเกชั่นคอนโด มาให้พร้อมเดินทางไปถึงง่าย ที่จอดรถสะดวก ตัดภาพไปเคาะประตูห้อง หมอมาเปิดประตู ถึงกับผงะ เพราะบอกตามตรงดูดีกว่าที่เห็นในภาพที่เห็นๆ มาเยอะ  ต้อนรับดี พูดจาไพเราะ น้ำหวาน น้ำเย็น ห้องมีบริการพร้อม ตอนจองก็บอกไว้ก่อนแล้ว ขอคอร์สนวดแบบครบสูตร แก้ทุกอาการ ดีลกันเรียบร้อย

ก็อาบน้ำล้างตัว หมอบริการดี ขัดสีทุกซอกมุม ล้างยันไส้...  ตัวหอมสะอาดขึ้นเตียงนวดตามสเตป  ด้วยความเมื่อยล้า ไหล่หลัง

จึงเริ่มต้นจากนอนคว่ำ ค่อยๆ ชโลมน้ำมัน แล้วลงมือนวดกรีดกรายตามเส้นต่างๆ  มืไฟหน้า็นวด ปากก็ชวนคุยเจื้อยแจ้ว เพลิดเพลิน เคลิ้มมาก แถมเน้นนวดให้ตรงจุดที่มีปัญหาได้อย่างชำนาญ เรียกว่างานนวด ของจริงไม่มีหมกเม็ด 
เสร็จด้านหลัง โดนจับพลิกหงาย ไม่รู้ไปโดนเส้นต่อมหมอตรงไหน  หมอก็เริ่มที่บอกว่า นวดกระษัย ได้ เราก็เลยให้ลองสิ เราก็ไม่เคยเหมือนกัน นวดไปนวดมา ชักเป็นเรื่องเว้ยเฮ้ย โดนสวม CD แถมจับกด บอกให้นอนเฉยๆ ซะงั้น เราก็เลยตามเลยเอาไงเอากัน ผิวพรรณดี หุ่นก็เซี๊ยะ หน้าก็สวย ได้สักพักก็ขอขยับขยายเปลี่ยนท่าทาง โอ๊ย ไม่อยากจะเล่าให้มากมายเด๋วจะไม่ใช่การบ้านนวด  เสร็จสมจนผ่อนคลาย ก็ไปล้างเนื้อล้างตัว กลับออกมา ยังมานวดต่อเก็บงานที่คั่งค้าง นวดมือ นวดแขน นวดไปนวดมาก็เริ่มมาเล่นสนุกกันอีกรอบ  คราวนี้เรานวดหมอมั่ง ล้างแค้ไฟหน้าั่ง ตาเราล้างแค้นก็จัดการซะเต็มที่  จบคอร์สแบบฟินๆ

ไม่เสียแรงที่เล็งมานาน  เก็บไว้เป็นหมอประจำแก้อาการประจำตัวกันได้

เรียกได้ว่า “หมอ น ” นี่เกินบรรยายจริงๆ นวดดี งานฟิน
หน้าตา 8/10
ผิว 8/10
รูปร่าง 8/10
งานนวด 8/10   
fb ชมรม คนชอบนวดเพื่อสุขภาพ และ นวดผ่อนคลาย นวด&สปา และนวดแผนไทย
LINE "ชุมชนคนขี้เมื่อยในไลน์"
LINE SQUARE "relaxsociety Massage"
twitter เฮียเก๊า ทีมงานคนขี้เมื่อย