Follow Us

ผู้เขียน หัวข้อ: สุดฟินที่ร้าน ไอ... นวมินทร์ เครดิต kook // LINE Open Chat relaxsociety  (อ่าน 3656 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 4 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ เฮียเก๊า

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5,821
  การบ้าน วัน อาทิตย์ ที่ 29 กย 2562

"การบ้านคือจิตนาการที่ผู้ส่ง ได้ส่งมาให้ทางทีมงานเรียบเรียงให้อ่าน เพื่อ!!! ความบันเทิง เสียวซาบซ่าน มิได้มุ่งหวัง หรือ มีเจตนาในการจะ ชักชวน หรือ สร้างกระแสใดๆ
ขอให้อ่านด้วยสติและพิจารณา จงอย่าเชื่อจนกว่าจะได้พิสูจน์ ด้วยตน"

#การบ้านเฮียเก๊า

เครดิต kook // LINE Open Chat relaxsociety

ส่งการบ้านคับเฮีย ฝากดึงเข้ากลุ่มด้วยนะคับ
เป็นการบ้านฉบับแรกที่เขียน แต่ไม่ใช่ครั้งแรกที่หัดเที่ยวนะคับ
การบ้านฉบับนี้เป็นการบ้านย้อนหลัง หลังจากไปนวดที่ร้านไอ...ย่านนวมินทร์ ร้านนี้เป็นร้านประจำที่ไปค่อนข้างบ่อย แต่ครั้งนี้เป็นครั้งที่ผมรู้สึกฟินสุดๆ

ก่อนมาร้านPRส่งรูปน้องมาให้เลือกก่อนทางไลน์ ซึ่งตัดสินใจได้ไม่ยากเลยเลือกน้อง ก. วันนี้เลือกคอร์สนวดอโรม่า+ขัดตัว เจอตัวน้อง ก.ครั้งแรกบอกเลยน้องน่ารัก ขาว และที่ประทับใจคือน้องเป็นคนพูดเพราะและหวานมากก

ถึงห้องน้องให้อาบน้ำรอก่อนแล้วก็นอนรอบนเตียง หลังจากนั้นน้องก็ขัดผิวให้ก่อน ระหว่างขัดก็ถามนู่นี่ไปเรื่อย น้องขัดได้ดีมากก หลังจากขัดผิวจนเสร็จน้องก็ให้ไปอาบน้ำแล้วมานวดอโรม่าต่อ น้องเป็นคนมือนุ่มมาก เหมือนมือเด็กนิ่ม นุ่ม โดนนวดไปเรื่อยๆมีเฉี่ยวบ้างแต่ก็พยายามไม่หื่นให้น้องเห็น

หลังจากนวดอโรม่าเสร็จเหลือเวลาอีกประมาณ20นาที น้องเอ่ยปากถามว่าทำพิเศษมั้ยค่ะ...หลังสิ้นคำถามผมตอบแบบไม่คิดว่าทำคับ!!

หลังจากนั้นน้องเริ่มสลัดผ้าออก ไฟสลัวๆก็ทำให้มองเห็นเรือนร่างน้องบ้าง น้องเป็นคนผิวขาว ตัวเล็ก แต่หน้าอกไม่ใหญ่มาก สักพักน้องมาคร่อมบนร่างผม แล้วนวดบีทูบีตัวผมไปสักพัก น้องเลื่อนตัวไปข้างล่างแล้วจัดการสเปรย์สดๆ น้องทานไอติมอย่างเอร็ดอร่อย

วินาทีนั้นบอกเลยเสียวสุดๆ หลังจากนั้นที่พีคสุดๆซึ่งคิดว่าไม่มีโอกาสจะได้เจอคือ...น้องยกขาเราสองข้างขึ้นแล้วแทรกหน้าลงล้างตู้เย็น ความรู้สึกนี้ผมเพิ่งเคยได้สัมผัสบอกเลยว่าเสียวมากๆ หลังจากนั้นน้องก็มาสเปรย์ให้ต่อสักพักแล้วจับน้องชายผมใส่CD แล้วเราก็บรรเลงเพลงกันต่อ

ระหว่างที่ทำภารกิจฟิวแฟนมากๆ หลังจากที่ผมกระทำน้องจนเสร็จน้องบรรจงถอดCDเพื่อจะเอาไปทิ้ง แต่ๆๆยังไม่จบนะคับ น้องก้มตัวลงไปที่น้องชายแล้วร้องเพลงต่อนิดหน่อย ให้ที่ยังค้างคาเหือดแห้งระเหยไป  ตั้งแต่เที่ยวมาไม่เคยเจอน้องๆร้านไหนบริการดีเท่าน้องก.เลยสักคน

ฟิวแฟนของแท้ หลังจากนั้นก็อาบน้ำแต่งตัวกลับบ้าน...

การนวดให้ 100/10
รูปร่าง 8/10
พิเศษ 1ล้าน/10ไปเลยคับ..
"ค่าใช่จ่ายค่าคอร์ส+พิเศษ 2เทา+1ม่วง"
         
fb ชมรม คนชอบนวดเพื่อสุขภาพ และ นวดผ่อนคลาย นวด&สปา และนวดแผนไทย
LINE "ชุมชนคนขี้เมื่อยในไลน์"
twitter เฮียเก๊า ทีมงานคนขี้เมื่อย