Follow Us

ผู้เขียน หัวข้อ: #นวดกษัยแท้ ปรับสมดุลทั้งชายและหญิง #กษัยเส้น บางนา หมอไอซ์  (อ่าน 1990 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 6 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

coolspa40

  • Moderator
  • Jr. Member
  • *****
  • กระทู้: 15
-  ขั้นตอนการนวดกษัย แบบคร่าวๆ การนวดกษัย prostate massage  -
   -การนวดฟื้นฟูความเสื่อม  (.)บทความเรื่องการนวดกษัยแท้ การนวดกษัยเป็นการบำบัด รักษา ความเสื่อมในร่างกาย หลายท่านเลย สงสัย การนวดกษัยแท้ๆ มีหลายสูตร ตามศาสตร์ และศิลปะการนวด แล้วแต่ละท่านครูบาอาจารย์ ทีหมอนวดกษัยได้รับการเรียน การฝึกฝน  กษัยแบบไทยโบราณ  กษัยหินร้อน  กษัยประยุกต์  ขั้นตอนคร่าวๆ  นวดไทยทั่วตัว เน้น เส้น บางจุดใช้น้ำมันเพื่อไล่ลมในเส้นได้ง่ายขึ้น 
คลายเส้นสันหลัง ไล่ลงมา  คลายในส่วนกระเบนเหน็บด้านหลัง เพื่อทำให้บริเวณของจุดสืบพันธุ์  ได้เริ่มคลายตัว  เพิ่มความอุ่น  คลายเส้น  คลายเลือดลมในร่างกาย ทั้งด้านหน้าและหลัง นวดบั้นท้าย ไล่ลงมาถึงระหว่างขาหนีบ สำคัญ  นวดขาด้านหลัง เส้นเอ็นขาด้านหลัง    ในกรณีที่ผู้ถูกนวดมีการเจ็บปวดเฉพาะจุดที่ต้องการแก้อาการในร่างกาย ผู้นวดช่วยนวดแก้ในแบบแก้อาการ  ในระหว่างการนวด คุยกับผู้ถูกนวด   ถึงปัญหาสุขภาพที่ปัจจุบันกำลังมีอาการ แนะนำวิธีการช่วยบรรเทา  ให้กำลังใจผู้ที่มารับการบำบัด  ในทาจิตวิทยา  สามารถมีสุขภาพที่ดีขึ้นจริงๆ  หลังจากนวดแล้ว แนะนำการดูแลสุขภาพหลังการนวด อธิบายให้เห็นข้อดีของการปรับสมดุลร่างกายด้วยวิธีการนวดกษัย  การนวด ที่เหลือ อีกหลายจุด  การใช้ความร้อนเข้าช่วย เพื่อคลายเลือด ไล่ลม ในบางส่วนที่ หน้ามือไม่สามารถสัมผัสถึง  นวดเส้นในอันฑะ จับเส้นกษัย ด้านหลัง  ด้านหน้า กดจุดในระบบสืบพันธุ์  การกดจุดท้อง  การโกยท้อง กดจุดแบบศาสตร์จีน วิธีการประคบร้อน การเปิดจักระ (จุดชีพจรหลักของร่างกาย) การนวดในต่อมลูกหมากเพื่อปรับสมดุล เพิ่มสมรรถภาพ  เหล่านี้เป็นขั้นตอนในการนวดกษัยเพื่อ รักษาความเสื่อม  เป็นศิลปะการนวดที่ต้องผ่านการเรียนและฝึกฝน และการใช้สมาธิอย่างมาก  เป็นศาสตร์ในการนวดชั้นสูง   เพราะฉนั้นการนวดกษัย เหมาะสำหรับผู้ทีเหนื่อยล้า ร่างกายเสื่อมถอย ต้องการการ ผ่อนคลาย ปรับสภาพโดยรวมทั้งร่างกายขึ้นมาใหม่  ภูมิปัญาการนวดอันพร้อมมูลเพื่อสมรรถภาพให้กับทั้งชายหญิง เปรียบกับยาอายุวัตนะ มิใช่เพื่อความไคร่  ผู้ที่มีความเสื่อมสะสมมาก ควรได้รับการบำบัด แบบต่อเนื่อง ประโยชน์ของการนวดปรับสมดุล ได้รับความสบาย   ผ่อนคลาย  แก้อาการเฉพาะจุด  เพิ่มสมรรถภาพ   ...
-ขอฝากบทความ เกี่ยวกับการนวด  ในแบบต่างๆ และการนวดกษัย  บทความ ถาม ตอบ ที่ผู้ถูกนวดสงสัย  และ อยากทราบ  เพื่อเป็นแนวทางเลือกในการดูแลสุขภาพ

_ _ _ในบทต่อไป คือการนวดในจุดต่างๆ การเตรียมตัวก่อนนวด อุปกรณ์ ในการนวด  _ _ _
Part 2/1
by หมอice
ราคาคอร์สนวดกษัย ชั่วโมงสามสิบนาที 1500.-
ID coollover  / tel : 096-0692886